Những sự kiện năm mới 2014 trong Avatar

Một năm mới sắp đến, không khí se lạnh trong những ngày cuối năm này kết hợp với những điều thật thú vị với những hoạt động thú vị chào mừng noel làm cho mỗi cư dân Avatar cũng háo hức chờ đợi những  sự kiện hấp dẫn để tham gia cùng bạn bè  nhanh tay tham gia nhanh sự kiện  nhé. BQT Tai Avatar đã cho ra mắt sự kiện Noel ấm áp và năm mới 2014 an lành Avatar cho những ai đang yêu thích và chờ đợi Avatar .

-Thời gian diễn ra sự kiện năm mới 2014

• Từ 20/12/2013 – 24h00 ngày 3/1/2014.

Những sự kiện năm mới 2014 trong Avatar

2/Nội dung chính:
• Giúp đỡ ông già noel
Những chú Tuần lộc đáng yêu chở ông già noel đi phát quà giáng sinh bay qua Thế giới Avatar cho tất cả game thủ trong game Avatar chẳng may bị kiệt sức và không đi được nữa, mọi người hãy cùng nhau tìm “Kẹo Giáng Sinh” cho Tuần lộc ăn để nhận được những phần thưởng hấp dẫn. Khi cho tuần lộc ăn thì các bạn sẽ được một phần quà ngẫu nhiên giá trị.

• Thu hoạch cây trồng đổi kẹo:

- Mỗi khi thu hoạch nông sản trong khu vườn nhà bạn những sản lượng do chính tay bạn trồng bạn sẽ có cơ hội nhận được kẹo giáng sinh.

• Thu thập đồ chơi đổi kẹo:

-  Bạn hãy đến hệ thống cửa hàng trong game hệ thống Bạn mua cuốc tại Lái Buôn nông trại, sau đó đào để tìm “Đồ Chơi”.
- Hãy đi tới công viên và tìm những người ăn xin , tìm gặp Cô Bé Bán Diêm, chat “Cho” để mua diêm từ cô bé. Mỗi lần chat “Cho” bạn sẽ tốn 100 xu và có cơ hội nhận được một “Khăn Len” từ Cô Bé Bán Diêm. Rất đơn giản để nhận được 100 xu cho riêng mình phải không nào
- Những món đồ mà bạn thu hoạch được khi tham gia sự kiện Đem “Đồ Chơi” và “Khăn Len” về gặp ông già Noel tại công viên để đổi 1 Kẹo Giáng Sinh.

• Mua kẹo giáng sinh:
- Bạn có thể mua kẹo giáng sinh trực tiếp từ ông già Noel với mức giá

1 lượng = 2 kẹo giáng sinh

Hãy nhanh tay thu thập cho mình những viên kẹo thật giá trị đó nhé

Chúc các bạn chơi game thành công và vui vẻ nhé!