Sự kiện 8-3 – Game Avatar – event mừng quốc tế phụ nữ

I. Thời Gian 
- Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 5/3/2013 đến hết ngày 25/3/2013 tại game avatar.

II. Nội Dung 
Vào thời gian diễn ra sự kiện trong công viên sẽ xuất hiện Bạch Tuyết và Hoàng Tử ếch. Cả hai đều đang bị hứng chịu lời nguyền của phù thủy ác độc Sự kiện 8 3 – Game Avatar – event mừng quốc tế phụ nữ.
Nhiệm vụ của các bạn là sẽ giúp đỡ Bạch Tuyết và Hoàng Tử Ếch hóa giải lời Nguyền.
- Để giúp bạch tuyết, các bạn cần tìm những bông hoa dại để lên chỗ bạch tuyết nằm, việc này sẽ giúp hoàng tử nhanh chóng tìm được bạch tuyết và hóa giải lời nguyền của mụ phù thủy.
- Để giúp hoàng tử ếch, các bạn cần tìm những thỏi son để son lên môi hoàng tử ếch, việc này sẽ giúp công chúa dễ dàng hôn lên hoàng tử ếch để hóa giải lời nguyền của mụ phù thủy.

Cách thức :
- Mỗi khi tặng quà cho nhân vật nữ với giá trị lớn hơn 5000 xu hoặc 2 lượng bạn sẽ nhận được 1 quả táo bí ẩn.
- Bạn cũng có thể mua quả táo này từ phù thủy ác độc tại hồ nước trong công viên với giá 5000 xu hoặc 2 lượng.
- Mỗi khi ăn quả táo bí ẩn, nếu các bạn may mắn ăn được quả táo không có độc thì bạn sẽ nhận được 1 thỏi son môi hoặc 1 bông hoa dại. Nếu không may ăn phải quả táo có độc, bạn sẽ bị trừ 1 điểm sức khỏe.
+ Nếu bạn có được thỏi son môi, đi đến gặp hoàng tử ếch trong công viên, chat hoangtuech để nhận được 1 ngôi sao màu hồng.
+ Nếu bạn có được một bông hoa dại, đi đến gặp bạch tuyết trong công viên, chat bachtuyet để nhận được 1 ngôi sao màu hồng.
+ Dùng những ngôi sao màu hồng này để đổi quà tại Phù Thủy.
+ Ngoài ra , đăng nhập mỗi ngày các bạn cũng sẽ nhận được một ngôi sao màu hồng

-Vào ngày 20/3/2013. Hoàng tử và công chúa sẽ theo sự giúp đỡ của các bạn đến để hóa giải lời nguyền của bạch tuyết và hoàng tử ếch. Sau khi được hóa giải lời nguyền, bạch tuyết và hoàng tử ếch sẽ có cho các bạn cơ hội đổi lấy những phần quà đặc biệt.

Chúc các bạn có một ngày 8 tháng 3 thật ý nghĩa
Thân

 

Sự kiện 8 3 – Game Avatar – event mừng quốc tế phụ nữ
Sự kiện 8 3 – Game Avatar – event mừng quốc tế phụ nữ