TeaMobi thông báo offline cho các game thủ tại Hà Nội

Đến hẹn lại lên, thế là một mùa giáng sinh nữa lại cận kề. Trong không khí nhà nhà đón giáng sinh, người người đón giáng sinh trước thềm năm mới, BQT xin gửi đến các bạn một Thông Báo quan trọng, hy vọng bài thông báo này sẽ đem đến cho các bạn một chút ấm áp trong mùa giáng sinh năm nay.

TeaMobi thông báo offline cho các game thủ tại Hà Nội

THÔNG BÁO OFFLINE GAME THỦ LẦN 2/2013

I. Thời gian:
- 14 Giờ Ngày Thứ bảy, 14 tháng 12 năm 2013.

II. Địa điểm:
- Trung Tâm Hội Nghị Sen Hồng, 614 Đường Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội (Thuộc khuôn viên Công viên nước Hồ Tây)

III. Nội dung:
Đến với buổi Offline lần này các bạn sẽ được:
- Biết được thông tin về những tính năng mới sắp ra mắt của các sản phẩm của Teamobi (Avatar – KPAH – Ninja School – MA).
- Biết được thông tin về các sự kiện lớn trong mùa Giáng Sinh năm nay của các sản phẩm của Teamobi.
- Tham gia đấu trường Liên Đấu Rực Lửa dành riêng cho game Ninja School Online.
- Giao lưu với các Game thủ kì cựu, ban quản trị
- Tham gia các Game Show cực kì hấp dẫn để nhận được các phần quà có giá trị
- Có cơ hội nhận được các phần quà Cực Kì bất ngờ và có giá trị chỉ xuất hiện trong Game Show Vòng Quay May Mắn diễn ra vào cuối buổi Offline. Và đặc biệt khi đến tham gia các bạn sẽ nhận ngay 1 móc khóa TeaMobi xinh xắn.

IV. Lưu ý:
Với mục đích tạo ra một sân chơi, một buổi giao lưu thân mật giữa BQT với game thủ cũng như giữa các game thủ với nhau trong một không khí hài hỏa và vui vẻ của buổi Offline sắp tới, cùng với những kinh nghiệm quý báu có được Từ 2 lần Offline trước tại TP Hà Nội và TP HCM, BQT xin gửi đến toàn thể các game thủ một số quy định của buổi Offline sắp tới. BQT mong các bạn sẽ đọc kĩ những quy định này để đảm bảo an ninh cũng như quyền lợi của mình và của tất cả những người đến tham dự buổi Offline.
- Buổi Offline sắp tới sẽ KHÔNG phát GIFTCODE cho tất cả những người đến tham dự.
- Mỗi người đến tham dự Offline sẽ được nhận 1 móc chìa khóa các nhân vật trong Game Của Teamobi.
- Mỗi người chỉ được nhận quà 1 lần
- Số lượng quà có hạn. BQT có quyền từ chối phát quà cho bạn nếu bạn đã nhận quà rồi hoặc nếu số lượng quà đã hết.
- Vì số lượng chỗ ngồi có hạn (700 chỗ) nên các bạn đến tham dự buổi offline vui lòng đến sớm để chọn cho mình những chỗ ngồi vừa ý nhất. BQT có quyền từ chối không cho các bạn vào bên trong buổi Offline nếu bạn có những hành vi phá rối, không tôn trọng mọi người xung quanh hoặc sức chứa của sảnh Offline đã hết. Vì thế mong các bạn đến sớm và giữ trật tự để đảm bảo buổi Offline được diễn ra suôn sẻ.
- Để đảm bảo quyền lợi cho những Gamer chân chính của Teamobi khi đến dự buổi Offline lần này. BQT xin thông báo tuy chúng ta không phát GIFTCODE trong lần Offline này nhưng chúng ta sẽ có một cách nhận quà Offline thay thế đó là thông qua PHIẾU NHẬN QUÀ.

- Để có được phiếu nhận quà này các bạn sẽ phải bỏ ra 1 số tiền tượng trưng đó là 30.000 VND.

• Hướng dẫn sử dụng Phiếu Nhận Quà:

- Sau khi có được phiếu nhận quà trong tay, các bạn sẽ sử dụng liên bên trái của phiếu nhận quà để nhận 1 phần nước miễn phí tại Quầy Nước kèm theo 1 poster TeaMobi có in kèm lịch 2014. Đặc biệt sẽ có một phần quà dành cho 100 người đổi phiếu nước đầu tiên tại quầy nước đó là Áo mưa Teamobi.

- Liên bên phải của Phiếu nhận quà các bạn sẽ dùng để điền vào tên nhân vật, tên máy chủ , tên trò chơi của mình đang chơi.

- BQT sẽ thu lại phiếu nhận quà của các bạn vào cuối chương trình.

- 1 người chỉ được phép mua 1 phiếu. Không chấp nhận tất cả các hình thức mua dùm người khác.

- Số lượng phiếu nhận quà là có hạn. BQT có thể từ chối bán phiếu cho bạn nếu bạn đã mua phiếu một lần rồi, có những hành vi bất lịch sự hoặc số lượng phiếu đã hết.

- Quà tặng Offline sẽ được chuyển vào tài khoản của các bạn trong vòng 5 ngày tính từ ngày diễn ra offline dựa trên những thông tin mà các bạn đã cung cấp trên Phiếu Nhận Quà.

• Quà tặng các bạn sẽ nhận được qua PHIẾU NHẬN QUÀ trong buổi Offline lần này là :
- Avatar: 1 viên đá mặt trăng vĩnh viễn
- KPAH:
o 3 loại nguyên liệu sơ cấp cấp 6 mỗi loại 5 viên [khóa]
o 3 loại nguyên liệu cao cấp cấp 6 mỗi loại 5 viên [khóa]
o 3 viên đá ngũ hợp tinh khiết cấp 6 [khóa]

- Ninja School: 3 hoán chuyển trung cấp (khóa)
- MA: Tất cả vật phẩm trong cash shop.
- MA2: Thạch anh tím lv9

Lời Kết: Phiếu nhận quà ra mắt trong buổi Offline lần này là một hình thức thay thế cho GIFTCODE mà BQT dành để gửi những phần quà có giá trị cho những Gamer chân chính và tâm huyết với các sản phẩm của NPH. Đây KHÔNG phải là một hình phức bán quà. Đây là chính sách để hạn chế những người không phải game thủ nhưng vẫn đến để nhận GIFTCODE và làm lợi cho bản thân. Cho nên, vì quyền lợi của các bạn và vì một buổi Offline đầy niềm vui và tiếng cười giữa cộng đồng game thủ, mong các bạn chấp hành những quy định của Ban Tổ Chức.
Thân
BQT AVATAR