Thông báo sự kiện Trung Thu cực HOT trong Avatar

Theo chúng tôi được biết từ Teamobi  thì sư kiện Trung Thu cực hot trong avatar lần này sẽ có những thay đổi khác so với sự kiện Trung Thu năm ngoái nhé.Sẽ có rất nhiều item hawai và quay số…

Thông báo sự kiện Trung Thu cực HOT trong Avatar

Sự kiện trung thu năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 5-20 tháng 8 âm lịch,lần này sẽ không làm bánh trung thu như lần trước mà thay vào đó chúng ta sử dụng nông sản là xoài và hướng dương  để đổi lấy lồng đèn ông sao để đi khắp vương quốc avatar để bắt thỏ ngọc.

Trong thời gian diễn ra sự kiện trong công viên sẽ xuất hiện chị Hằng và thay vào chổ của lái buôn là chú cuội.Các bạn sử dụng nông sản đổi lồng đèn ở chú Cuội và nhận quà ở Chị Hằng.Sẽ có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ các bạn đấy.

Ngoài ra hàng ngày bạn đăp nhập vào game ra công viên bạn gõ ”tettrungthu” bạn sẽ nhận ngay 5 cây lồng đèn(lưu ý:Vào đúng ngày 15 tháng 8 âm lịch Bác Hồ sẽ xuất hiện các bạn hãy nhanh tay gõ ”BacHokinhyeu” nếu may mắn sẽ nhận quà từ Bác nhé.

Cuối cùng chúng tôi xin chúc toàn thể  cư dân có 1 lễ Trung Thu vui vẻ tràn ngập niềm hạnh phúc nhé bên gia đình bạn bè nhé!

BQT tai avatar.

Nguồn:http://gameavatar.net.vn/